Khó Có Thể Tha Thứ
Khó Có Thể Tha Thứ

Khó Có Thể Tha Thứ

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
11 Số chương 1269 Lượt đọc 7 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Khó Có Thể Tha Thứ

“Khó Có Thể Tha Thứ” có cốt truyện đơn giản xoay quanh chuyện tình ngược tâm của Liễu Thận Ngôn và Tiểu Vương gia. Thời điểm Liễu Thận Ngôn tự sát không thành, y đã biết phần đời còn lại của mình chắc chắn sẽ phải chịu không ít khổ đau nữa.

Vì bất đắc dĩ, Liễu Thận Ngôn đã phản bội Tiểu Vương gia dù cả y và hắn đã từng có một khoảng thời gian vui vẻ, hạnh phúc bên nhau. Vốn nghĩ rằng dùng cái chết có thể tạ tội với vương gia cũng như làm nguôi ngoai phần nào tội lỗi của bản thân, nhưng ông trời trớ trêu lại đùa giỡn vận mệnh của y. Y không những không chết mà còn phải tiếp tục sống với thân phận nô lệ tại Vương phủ. Mệnh của y cũng đã nằm trong tay hắn. Hắn muốn y sống để chuộc tội, y cũng không thể không nghe theo.

Tiểu Vương gia an bài y hầu hạ bên người giống như trước kia. Nhưng thân phận lúc này của y cùng mối quan hệ với vương gia đã không thể tốt đẹp như trước kia nữa. Mỗi ngày đối mặt với hắn sẽ là một ngày đau khổ, bi thương và tồi tệ. Nhưng y đâu còn sự lựa chọn nào khác, vì chính y đã phản bội hắn trước.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!