Khí Phi Tái Giá: Quân Thần Phân Tranh
Khí Phi Tái Giá: Quân Thần Phân Tranh

Khí Phi Tái Giá: Quân Thần Phân Tranh

Tác giả: Lam Tử
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
128 Số chương 7498 Lượt đọc 11 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Khí Phi Tái Giá: Quân Thần Phân Tranh

“Khí Phi Tái Giá: Quân Thần Phân Tranh” là một tựa truyện cổ đại kể về cuộc đời đầy những sóng gió của Lưu Quân Dao - một nữ nhân mạnh mẽ, ngoan cường nhưng cũng có những lúc yếu mềm trước số phận.

Lưu Quân Dao là đích nữ của Lưu Thần tướng Minh triều, nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành nhưng tính cách lại vô cùng độc lập, phúc hắc. Vốn đang có một cuộc sống tiêu dao tự tại của riêng mình nhưng đột ngột vào một ngày đẹp trời đầu xuân, một đạo thánh chỉ của Thái hậu rơi xuống, nàng được chỉ hôn cho một vị vương gia đến cả mặt nàng cũng chưa nhìn qua. Tất nhiên, nàng không muốn lấy chồng nhưng vì vận sống còn của gia tộc, vì người cha đã có phần già yếu của mình, nàng vẫn phải chấp nhận số phận.

Số mệnh cả đời của Lưu Quân Dao bắt đầu thay đổi từ hôn ước này. Ngày thành hôn, tân lang, người được cho là cả đời sẽ chung sống với nàng lại mặc một thân đồ trắng, căn bản không để ý tới hôn sự với nàng. Nàng bị vứt bỏ như một đôi giày cũ. Con đường tình duyên kiếp này của nàng quả thực rất khó nhọc.

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!