Kẻ Giết Cha Mẹ
Kẻ Giết Cha Mẹ

Kẻ Giết Cha Mẹ

Tác giả: Guy de Maupassant
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
1 Số chương 89 Lượt đọc 11 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu sách hay Kẻ Giết Cha Mẹ  - Guy de Maupassant

Một kẻ giết cha giết mẹ thực là một kẻ khiến người khác ghê tởm, căm ghét. Hắn không chỉ phải chịu hình phạt của luật pháp mà còn phải chịu sự phỉ báng của người đời. Điều đó là hiển nhiên. Nhưng trong tác phẩm “Kẻ Giết Cha Mẹ”, hắn - tội phạm giết người thân của mình lại có một nỗi lòng không phải ai cũng hiểu được.

Nạn nhân trong vụ mở đầu câu chuyện là một cặp chồng giàu có, sống trong giới thượng lưu và không còn trẻ nữa. Cái chết của họ là một điều bí ẩn. Đến khi vụ án đi đến ngõ cụt thì một thanh niên làm nghề thợ mộc đột nhiên tới nhận tội. Người ta hỏi vì sao anh lại giết họ, anh chỉ trả lời vì anh muốn giết họ.

Anh, hủng thủ của vụ án này là một người mồ côi cha mẹ từ nhỏ. Anh được nuôi bởi một vú nuôi trong vùng sau đó bị bỏ rơi. Cuộc sống khó khăn là vậy nhưng khi trưởng thành, anh lại là một người có tư chất thông minh. Sau này, anh chọn nghề thợ mộc. Một ngày, có một đôi vợ chồng đến nhờ anh sửa lại bàn ghế cổ bởi vì thấy anh là một người khéo léo trong công việc. Họ là khách của anh nhưng cuối cùng, anh lại giết họ. Lý do anh giết họ là gì và tại sao anh phải làm vậy?

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!