Huyên Thảo Chưa Tàn
Huyên Thảo Chưa Tàn

Huyên Thảo Chưa Tàn

Tác giả: Đồng Phi Phi
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
10 Số chương 851 Lượt đọc 9 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Câu chuyện về tình yêu đôi lứa luôn là đề tài hấp dẫn người đọc và thu hút nhiều tác giả ngôn tình tạc nên những cuốn sách hay. “Huyên thảo chưa tàn” cũng là một cuốn ngôn tình hay mà bạn nên đọc.

Nhiều người sẽ đặt câu hỏi rằng: Bởi vì sao mà cuốn hút đến lạ kỳ?

“Huyên thảo chưa tàn” là câu chuyện tình yêu điên cuồng của cô sinh viên khoa Ngoại ngữ - Đồng Đồng với anh chàng họa sĩ sơn dầu – Tế Vũ.

Tế Vũ là chàng trai nổi tiếng với vẻ điển trai, khôi ngô, anh được rất nhiều cô gái trong trường yêu thích. Lần gặp gỡ đầu tiên của đôi thanh mai trúc mã này là khi Đồng Đồng trúng tuyển người mẫu vẽ tranh cho phòng tranh của Tế Vũ. Cô trúng tuyển một cách khó hiểu và không ngờ đến.

Tuy nhiên, ngày đầu làm việc của cô đã bị người tình của Tế Vũ – Hạ Khả bày trò đùa giỡn, ác ý. Cuốn sách còn thu hút người đọc bằng những câu chuyện về cuộc tình tay ba đầy gay cấn, luôn giằng xé nội tâm nhân vật. “Huyên thảo chưa tàn” còn là câu chuyện tình tay ba của tổng biên tập – Lục Hy Thần, Tế Vũ và Đồng Đồng.

Nhắc đến Lục Hy Thần chắc chắn người đọc sẽ rất tò mò vì sự xuất hiện của cái tên hơi khác. Lục Hy Thần là cô tổng biên tập tại tòa soạn báo trường mà cô bạn cùng phòng đã giới thiệu cho Đồng Đồng. Cô chỉ muốn thử sức mình nhưng không ngờ lại trúng tuyển. Tưởng chừng như mọi chuyện êm xuôi thì Đồng Đồng lại vướng phải những rắc rối về chuyện tình cảm một lần nữa.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!