Huyền của Ôn Noãn
Huyền của Ôn Noãn

Huyền của Ôn Noãn

Tác giả: An Ninh
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
24 Số chương 3124 Lượt đọc 7 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Huyền của Ôn Noãn là bộ truyện thể loại ngôn tình, ngược, sủng, happy ending vô cùng hấp dẫn của tác giả An Ninh, một cây bút rất nổi trên các diễn đàn văn học Trung Quốc. Nhân vật chính: Ôn Noãn, Chiếm Nam Huyền.

Cốt truyện Huyền của Ôn Noãn kể về chuyện tình yêu trong sáng của nữ chính Ôn Noãn và nam chính Chiếm Nam Huyền, hai người vốn sinh ra đã dành cho nhau.

Tình yêu của họ thật đẹp, thật thuần khiết và được gia đình hết sức vun vén, ủng hộ. Nhưng số phận lại không để họ được dễ dàng đến với nhau, khi tình yêu của hai người xuất hiện người thứ 3 là chị gái của Ôn Noãn, vì muốn quan hệ giữa 3 người được yên ổn cô đã dứt khoát ra đi, chấm dứt mối tình tuyệt đẹp đó.

Việc chia tay này cũng gián tiếp gây ra rất nhiều điều bất hạnh cho Chiếm Nam Huyền khiến anh rất hận cô. Và nhiều năm sau, hai con người đó lại được số phận đưa đẩy đến gần nhau cho dù họ đã có những mối quan hệ khác. Những kỷ niệm tình yêu đẹp nhất ngày xưa lại ùa về khiến họ thêm dày vò tâm can, ngược tâm chọn lựa giữa tình yêu và hận thù,...

Đọc truyện Huyền của Ôn Noãn, bạn đọc sẽ có cảm nhận của riêng mình rằng thế nào là hạnh phúc. Hạnh phúc bất chợt đến cũng dễ dàng nếu cả hai người không cố gắng vun đắp và giữ gìn. Hạnh phúc lâu bền là khi cả hai cùng vượt qua những biến cố cuộc đời, những khó khăn gian khổ, khi đó họ mới quý trọng tình yêu mà mình đã may mắn có được trong cuộc đời.

DocSachHay.net trân trọng giới thiệu truyện Huyền của Ôn Noãn đến quý độc giả, mời các bạn cùng đón đọc !

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!