Hữu Châu Hà Tu Độc
Hữu Châu Hà Tu Độc

Hữu Châu Hà Tu Độc

Tác giả: Tô Du Bính
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
200 Số chương 7791 Lượt đọc 4 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Hữu Châu Hà Tu Độc

“Hữu Châu Hà Tu Độc” là một câu chuyện lấy bối cảnh cổ đại kể về mối tình hài hước, thú vị giữa hai con người đối lập hoàn toàn về tính cách nhưng sinh ra lại chỉ có thể dành cho nhau. Hắn là kẻ điên của võ lâm Tây Khương còn y là trưởng lão cao cao tại thượng của Ma giáo.

Đoan Mộc Hồi Xuân đường đường là người đứng đầu, đảm nhiệm mọi chuyện lớn nhỏ của Ma giáo nhưng lại vì một phút bất cẩn mà bị trọng thương. Mọi người đều biết rằng y đã mất tích nhưng đâu ai biết y bị bọn buôn người bắt cóc đến Tây Khương. Y chưa từng nghĩ bản thân sẽ có một ngày rơi vào hoàn cảnh éo le đến như vậy. Nhưng để có thể sống sót qua ngày, để có được cơ hội quay lại cuộc sống trước kia, y bắt buộc phải nhẫn nhịn, bắt buộc phải chịu đựng hết sức. 

Lăn lộn nhiều vòng trong khó khăn, y đến được phủ nhỏ của Cơ Thanh Lan và tại đây y bắt đầu câu chuyện tình cảm với Cơ Diệu Hoa, một thanh niên điên điên khùng khùng, chẳng bao giờ suy nghĩ giống như một người bình thường. Đã vậy, hắn còn luôn trêu chọc y khiến cho một người luôn giữ bộ mặt lãnh đạm, bản thân thanh cao như như y phải bày ra đủ loại trạng thái trên khuôn mặt.

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!