Hồng Bì Hài
Hồng Bì Hài

Hồng Bì Hài

Tác giả: Lạc Tâm
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
31 Số chương 3299 Lượt đọc 11 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Hồng Bì Hài

Đôi giày cao gót màu đỏ có thể là mong muốn bình thường của vô số cô gái khác nhưng đối với Gia Văn, đó lại là một ước mơ cao cả, một chấp niệm khó có thể buông bỏ. Đúng vậy, một chàng trai từ sâu trong đáy lòng vẫn luôn khao khát trở thành một người phụ nữ chân chính.

Mang theo mộng ước đặc biệt đó, Gia Văn trưởng thành và cố gắng tìm mọi cách để trốn tránh hiện thực tàn khốc về giới tính của mình. Khi màn đêm buông xuống cũng là lúc cậu khoác lên mình một hình dáng khác- hình dáng một người phụ nữ. Và rung cảm với những người con trai khác là điều cậu không thể tránh khỏi. Thế rồi, cậu gặp được Vệ Hải, người đàn ông đã khiến cuộc đời cậu thay đổi. Họ yêu nhau nhưng tình yêu ban đầu của họ lại được xây dựng trên nền tảng của sự lừa dối. Có một cô gái không hề tồn tại và có một tình cảm tồn tại chỉ vì tiền. 

Sợi dây duyên số giữa Gia Văn và Vệ Hải vốn mong manh, nay lại càng nhỏ bé khi họ phát hiện ra những lừa dối của đối phương. Đến cuối cùng, là ai đúng ai sai, là ai hữu ý là ai vô tình?

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!