Hôn Nhân Tàn Khốc
Hôn Nhân Tàn Khốc

Hôn Nhân Tàn Khốc

Tác giả: lanD1999
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
116 Số chương 6156 Lượt đọc 14 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Hôn Nhân Tàn Khốc”, cuộc hôn nhân của họ chính là vô cùng tàn khốc, đau khổ như vậy. Một câu chuyện tình yêu thật đau lòng và day dứt giữa những con người vốn không thể đi cùng một hướng.

La Thư Anh, một cô gái sở hữu đôi mắt màu xanh lục đặc biệt và có một người chị gái sinh đôi khác. Nhưng điều khiến cho cuộc sống của cô bước vào vòng vây những đau khổ lại chính là người mà cô yêu sâu đậm, Tần Ngạo. Cô kết hôn với anh thay cho chị gái của mình. Cô yêu anh nhưng ngày ngày lại phải hứng chịu những cơn thịnh nộ từ anh. Cô đau đớn cả về thể xác lẫn tinh thần nhưng cô vẫn không hề thù hận anh. Đâu ai biết rằng, anh cũng yêu cô nhưng là yêu cô trong nỗi hận thấu xương tủy. Sự nhầm lẫn giữa hai chị em sinh đôi đã khiến cho anh mất đi tình yêu thực sự của mình.

Một bến đỗ khác dành cho La Thư Anh, đó chính là Trình Vương và Triệu Minh. Hai con người khác nhau nhưng cùng chung một tình yêu sâu đậm với cô. Một người sẵn sàng bảo vệ cô, dùng tất cả tấm lòng của mình để yêu thương cô, khiến cho cô hạnh phúc. Một người yêu và chờ đợi cô hơn hai mươi năm dài, chứng kiến cô đem tình yêu trao cho một người đàn ông khác. Và đến cuối cùng, cô chỉ có một sự lựa chọn duy nhất. Những con người đi qua cuộc đời cô đều chỉ còn là những mảnh kí ức vụn vặt…

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!