Hôn cái nào ! cô nàng xấu tính
Hôn cái nào ! cô nàng xấu tính

Hôn cái nào ! cô nàng xấu tính

Tác giả: Mễ Đồng
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
14 Số chương 1556 Lượt đọc 11 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“ ... Lúc ấy, mình không có can đảm nhìn vào đôi mắt bạn, mình rất sợ bạn sẽ nói lời từ chối. Nếu như ban đầu có thể dũng cảm một chút...Có phải là, nỗi đau sẽ rời xa? Mình biết, mình đã biết rõ, nhưng bạn có thể hiểu được không? Mình là thiên sứ chỉ có một bên cánh, vẫn ở đây ngốc nghếch chờ bạn quay trở về! ...“

Hôn cái nào ! cô nàng xấu tính - Lại là một tác phẩm của Mễ Đồng – tác giả nổi danh trên mạng với nhiều cuốn tiểu thuyết ngôn tình đầy lãng mạn và được nhiều bạn trẻ yêu thích lối văn chương điêu luyện này.

Câu chuyện “Hôn cái nào! Cô gái xấu tính” kể về chuyện tình đẹp của Doãn Đa Lâm và Hàn Thừa Tầm.

Họ từng là đôi bạn thanh mai trúc mã, thân thiết với nhau từ nhỏ. Họ sớm nảy sinh tình cảm với nhau nhưng rụt rè vì sợ đối phương từ chối. Thật dễ để hiểu khi mà yêu rồi người ta thường khó nói ra tấm lòng của mình. Huống chi là hai người đã gắn bó với nhau từ rất lâu rồi, lời tỏ tình có thể sẽ giết chết tình bạn đẹp đẽ này mất.

Hàn Thừa Tầm tuy trong lòng rất quan tâm đến Doãn Đa Lâm nhưng bên ngoài lại luôn tỏ ra lạnh nhạt. Thừa Tầm còn hay tỏ ra thân thiết với cô bạn trong lớp trước mặt Doãn Đa Lâm khiến cô nghĩ rằng anh chẳng quan tâm, chẳng để ý gì đến mình.

Vì thế mà cô kìm lại cảm xúc trong lòng để không vỡ òa ra. Nhưng rồi thời gian cũng khiến hai người hiểu ra tình cảm mà đối phương dành cho mình, họ hiểu được tình cảm mà họ dành cho nhau.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!