Hoàng Sủng
Hoàng Sủng

Hoàng Sủng

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
102 Số chương 7148 Lượt đọc 4 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Hoàng Sủng của tác giả Khai Hoa Bất Kết Quả là một bộ tiểu thuyết ngôn tình cổ đại, cung đấu, hài hước vui nhộn, siêu sủng ngọt, HE – Happy Ending gồm 97 chương và 6 chương ngoại truyện.

Cốt truyện Hoàng Sủng kể về mối tình siêu ngọt ngào của cặp đôi Hoàng đế và Hoàng hậu.

Hoàng đế mới 20 tuổi, chưa hề đụng đến nữ nhân bao giờ, bị Hoàng thái hậu ép phải kết hôn với Tiết Tĩnh Xu, một tiểu thư tính cách lãnh đạm vì từ nhỏ đã sống một minhg trong am trên núi. Hai người họ kết hôn cho có lệ, ai ngờ lại thành cặp đôi như duyên trời định, Hoàng đế lại biến thành thê nô sủng ái Tiết Tĩnh Xu đên tận trời, còn con tim của Hoàng hậu Tĩnh Xu đã bị nung chảy, gạt bỏ mọi hiềm nghi để an hưởng hạnh bên phu quân Hoàng đế,... Hậu cung, nơi các phi tần tranh nhau sự sủng hạnh của một người đàn ông là Hòang đế.

Có được tình yêu của ngài là có tất cả, có long thai với ngài là nắm chắc quyền lực trong tay. Vì thế, nữ nhân trong hậu cung ai lại chẳng muốn được Hoàng đế để mắt tới, nhưng chỉ có nàng là chẳng muốn Hoàng đế sủng ái mình. Thân là hoàng hậu, lẽ ra hoàng đế sẽ chỉ sủng ái các phi tần khác, nhưng lạ thay hắn chỉ muốn sủng nàng mà thôi.

Hoàng Sủng như một viên kẹo ngọt đậm đà, xen lẫn sự ấm áp của tình yêu chắc chắn sẽ khiến độc giả không khỏi ghen tỵ, dỗi hờn với 2 nhân vật nữ chính và nam chính. Mạch truyện trôi chầm chậm nhẹ nhàng, đan xen với những tình tiết hài hước, lãng mạn cảm động, một bộ ngôn tình xuất sắc.

DocSachHay.net trân trọng giới thiệu đến quý độc giả bộ tiểu thuyết ngôn tình Hoàng Sủng, chúc bạn đọc sách vui vẻ !

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!