Hoàng Hậu Lười Mặc Viên
Hoàng Hậu Lười Mặc Viên

Hoàng Hậu Lười Mặc Viên

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
25 Số chương 2102 Lượt đọc 4 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Hoàng Hậu Lười Mặc Viên

“Hoàng Hậu Lười Mặc Viên” kể về cô gái lười biếng Huỳnh Mặc Viên chỉ vì một lần lỡ ăn quá nhiều bỏng ngô mà tự kết thúc cuộc đời tươi đẹp của mình, đột ngột bị ông trời nhấc đi đặt tại một triều đại khác.

Huỳnh Mặc Viên dù đã là một cô gái hai mươi hai tuổi nhưng tính cách vẫn rất trẻ con và thiếu nghiêm túc. Trong mắt mọi người, cô còn là một người đặc biệt lười biếng. Nhưng tính lười đó của cô rõ ràng không phải không đem lại ích lợi gì cho cô. Nếu như trong hoàn cảnh định mệnh ấy, cô nghe theo sự lười biếng của mình thì có lẽ ngày đó cô đã không gặp sự việc kinh khủng nhất của đời mình.

Đó là một ngày cô bị bạn bè lôi kéo tổ chức đi leo núi. Vốn là một đứa lười vận động nên cô đã từ chối tham gia. Ai ngờ người bạn thân cứ sống chết kéo cô đi. Trên đường leo núi, vì quá mệt, cô đã dừng chân để đem bỏng ngô yêu thích của mình ra ăn. Ai ngờ, cô lại bị mắc nghẹn rồi trượt chân rơi xuống vực. Ngỡ rằng cuộc đời mình đến đó là chấm dứt nhưng khi tỉnh lại, cô lại phát hiện bản thân xuyên không đến một thế giới mới. 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!