Hoàng Đế Không Làm Đi Làm Thái Giám
Hoàng Đế Không Làm Đi Làm Thái Giám

Hoàng Đế Không Làm Đi Làm Thái Giám

Tác giả: Chi Chi
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
13 Số chương 972 Lượt đọc 8 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

‘’Hoàng thượng người muốn tịnh thân’’. Trời đây hớ cả chẳng phải là một cơ hội ngàn năm hiếm có khó tìm cho hắn hay sao – Tiêu Công Công đang nghĩ thầm trong bụng chắc rồi. Hắn là một tiểu hoàng không chính ra là một tên thích khách, nhiệm vụ tất nhiên là phải giết người được đặt lên hàng đầu. 

Nhưng đã mấy năm nay, hắn toàn bị bỏ lỡ những cơ hội mà trời ban tặng cho mình. Mục tiêu duy nhất lúc này của hắn là Hoàng Thượng, qua bao lần ám sát không thành, lần này là tên kia tự tìm đến cái chết, hà tát gì hắn lại không toại nguyện nhỉ. Vừa hoàn thành mục đích của mình ấp ủ bao năm, vừa được lên làm hoàng đế thế thân. Một mũi tên chúng hai đích còn gì.

Ai ngờ đâu, mọi chuyện ngày càng khó hiểu, hắn cứ bị tên Hoàng Thượng kia quấn theo bên người cả ngày. ‘’ Tiêu Công Công... Tiêu ái khanh... ‘’ những câu nói luôn luôn kè sát bên tai. Chẳng biết từ bao giờ, hắn động lòng rồi. Có chút thấy tên hoàng đế kia ngủ đáng yêu thế, hắn nghi hắn đã mềm lòng. Thật rồi, hắn đã rung động trước tên hoàng đế kia. Hắn có bao rắp tâm hãm hại hoàng thượng mà không hề bị kẻ ngây thơ kia phát hiện. Suy nghĩ đơn giản qua tiểu hoàng thượng ơi... Nhưng rồi hắn có quyết tâm từ bỏ mộng xưa và bên người hắn yêu...?

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!