Hoàng Cung Tư Truyện
Hoàng Cung Tư Truyện

Hoàng Cung Tư Truyện

Tác giả: Selene Lee
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
92 Số chương 5688 Lượt đọc 10 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Hoàng Cung Tư Truyện” kể về một cô gái xuyên không đến thế giới trong một cuốn sách bán chạy nhất lúc đó. Nội dung truyện khá mới mẻ, xây dựng hình tượng nữ chính mạnh mẽ, tàn ác. Nhưng tiếc rằng, cô xuyên vào lại không được làm nữ chính mà chỉ được làm nữ phụ với kết cục bi thảm.

Cô vốn không có hứng thú với thể loại truyền này lắm. Mục tiêu của cô là vùi đầu vào đống sách vở học tập để trở thành một thạc sĩ y học. Nhưng đứa bạn thân của cô lại bảo với cô rằng có một nhân vật trong một câu chuyện rất đáng ghét trùng với tên của cô. Cô cảm thấy tức giận cũng cảm thấy tò mò nên đã quyết định chen lấn mua bằng được cuốn sách bán chạy này. Cái tên của cô cũng chính là trùng với nữ phụ trơ trẽn, xấu xa trong câu chuyện đó.

Một ngày tỉnh dậy, cô đột nhiên phát hiện mình đang ở trong một căn phòng với những màn treo màu hồng đậm diêm dúa thay vì căn phòng chỉ toàn là sách vở của mình. Đến khi lấy lại được bình tĩnh, cô mới biết mình đã xuyên vào cuốn truyện mà cô đã từng đọc kia. Điều đáng sợ hơn là cô lại trở thành nữ phụ thảm hại của câu chuyện. Để bản thân không chịu kết cục như trong truyện, cô phải lên kế hoạch và hành động thật khác đi.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!