Hoàn Thị Thỉnh Nhĩ Ngạ Trứ Ba
Hoàn Thị Thỉnh Nhĩ Ngạ Trứ Ba

Hoàn Thị Thỉnh Nhĩ Ngạ Trứ Ba

Tác giả: Triệu Tiểu Miêu
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
166 Số chương 6841 Lượt đọc 5 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Hoàn Thị Thỉnh Nhĩ Ngạ Trứ Ba

Chuyện kể rằng, Nhị công tử Vô Cực sơn trang Triệu Trường Hữu vốn là một tiểu sắc lang. Là một thanh niên hơn hai mươi tuổi, hắn sở hữu một khuôn mặt tuấn tú với khí chất bức người. Hơn nữa, với danh công tử nhà giàu của mình, hắn chắc chắn có thể làm mê đắm vô số những thiên kim tiểu thư danh môn. Nhưng như vậy thì cũng không che giấu được bản chất sắc lang xấu xa của hắn. Chỉ cần hắn mở miệng là người ta đã có thể thấy được bộ mặt dày không sợ trời không sợ đất của hắn rồi.

Một ngày như một thói quen, hắn ở trên núi Phượng Hoàng lại đi trêu chọc Kim kiếm phủ đại tiểu thư Khương Tiểu Tiểu nhưng không thành, đã vậy còn đụng phải Lí Hưu Dữ của Kham Dư giáo. Lần đầu tiên gặp mặt y cũng là lần đầu tiên Triệu Trường Hữu có cảm giác bị đánh bại. Bất luận ngoại hình hay khí chất y cũng đều nổi bật hơn hắn. Để rồi ngay từ lần đầu gặp mặt ấy, hai người đã trở thành kẻ thù không đội trời chung của nhau. 

Thề rồi, vào ngày Kim kiếm phủ Đại thiếu gia thành thân, hai người lại gặp nhau một lần nữa. Triệu Trường Hữu chọc ghẹo người khác vẫn bị Lí Hưu Dữ bắt được. 

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!