Hoàn Khố Tử Đệ Giá Đáo (Con Nhà Giàu Đến)
Hoàn Khố Tử Đệ Giá Đáo (Con Nhà Giàu Đến)

Hoàn Khố Tử Đệ Giá Đáo (Con Nhà Giàu Đến)

Tác giả: Tế Dương Phi Vũ
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
91 Số chương 7260 Lượt đọc 1 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Sau khi kết thúc một mối tình trong đau khổ, Sally kết thúc cuộc đời của mình, cũng chẳng lấy gì làm luyến tiếc. Khi từ giã cõi đời, nàng nhận ra nhiều thứ. Trên đời này cái gì cũng có thể mua được, chỉ cần có tiền, ngay cả tình yêu cũng có thể mua bằng vật chất. Nàng nhận ra mình thật ngốc, mình quá dễ tin người cũng nhận ra làm con nhà giàu thật tốt…

Cứ tưởng mình đã chết đi và không còn ý thức nữa nhưng khi tỉnh lại, nàng lại phát hiện mình trở thành một tiểu hài nhi mới được sinh ra. Đã vậy, những người bên cạnh còn gọi nàng là nam hài. Không lẽ, nàng đã biến thành nam nhân rồi sao? Nhưng dù là nam hay nữ, đến cuối cùng, nàng đã có thể làm con nhà giàu rồi. Câu nói bảo vệ nàng cả đời của bà nội đã khiến nàng cảm động, vốn đã chết tâm lại sống trở lại. Vốn nàng trước giờ không có người thân, nghe được lão thái quân nói vậy liền òa khóc. Tên của nàng từ đây cũng đổi thành Tấn Dương, Tân gia Nhị công tử. 

Từ nhỏ cho đến khi trưởng thành, Tấn Dương đã trở thành một tên con nhà giàu không ai không biết đến. Điều đó cũng bởi lối sống phóng túng, chuyện đánh nhau gây sự là chuyện thường ngày. Ước mơ con nhà giàu, được tư do vui đùa của nàng cuối cùng cũng thành hiện thực.

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!