Hoa Hồng đêm
Hoa Hồng đêm

Hoa Hồng đêm

Tác giả: Thái Trí Hằng
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
18 Số chương 1935 Lượt đọc 1 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Hoa Hồng Đêm là cuốn tiểu thuyết ngôn tình của tác giả Thái Trí Hằng, một tác giả nổi tiếng tại Trung Quốc với thể truyện ngôn tình.

Tóm tắt truyện Hoa hồng đêm:

Truyện Hoa Hồng Đêm gồm 18 chương với cặp đôi chính là Kha Trí Hoành và Diệp Mai Quế. Truyện bắt đầu khi nam chính Kha Trí Hoành, một kỹ sư thủy lợi vì công ty phá sản nên phải lên Đài Bắc làm việc.

Nữ chính Diệp Mai Quế là một cô gái trẻ, độc thân, sống cùng một chú chó và đang cần tìm người thuê chung căn hộ. Hai con người đơn độc đã vô tình đã quen được nhau, mặc dù họ chỉ chạm vai nhau giữa công viên. Như định mệnh đã an bài, họ cùng sống chung trong một căn hộ và dân dần hiểu nhau, thương mến nhau và dành tình cảm cho nhau từ lúc nào không hay.

Cô ấy cô đơn và cô độc. Tôi cũng là một kẻ đơn độc. Cô ấy nói: Chúng ta giống nhau, anh và tôi đứng trên hai ngọn núi đối diện, mặc dù chúng ta thấy rất rõ ngọn núi của nhau nhưng lại không thể nào hiểu được ngọn núi của chính mình. Tôi nói tôi có thể làm một con đập, một lớp màng chặn cát, bùn đất cho dòng sông là cô ấy, nhưng cuối cùng, những thứ bùn đất ấy vẫn phải do cô ấy tự mình nạo vét...

Và rồi dần dần, tôi nhận ra, tôi cần cô ấy, không phải bởi cô ấy làm tôi nhớ đến một người con gái đã quá xa xăm rồi, mà chỉ đơn giản vì cô ấy là cô ấy, là bông hồng đêm của tôi. Thế gian còn có rất nhiều những loài hoa khác, nhưng tôi chỉ chọn hoa hồng. Và trên đời có muôn vạn đóa hồng, nhưng chỉ có một đóa là của tôi, vì đó là đóa hoa duy nhất của tôi, nên nó mới trở nên đặc biệt,...

DocSachHay.net trân trọng giới thiệu đến quý độc giả cuốn tiểu thuyết ngôn tình Hoa Hồng Đêm, mời quý độc giả cùng đón đọc !

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!