Hệ Thống Xuyên Nhanh: Boss Phản Diện Đột Kích
Hệ Thống Xuyên Nhanh: Boss Phản Diện Đột Kích

Hệ Thống Xuyên Nhanh: Boss Phản Diện Đột Kích

Tác giả: Mặc Linh
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
1665 Số chương 40347 Lượt đọc 15 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

 “Hệ Thống Xuyên Nhanh: Boss Phản Diện Đột Kích” viết về cô gái tên Minh Thù. Trong khi bị một đám tiểu yêu truy đuổi, cô bị đưa vào một hệ thống có tên Hài Hòa Hiệu.

Ở đó, cô được phổ biến các kiến thức về những nhiệm vụ cô phải hoàn thành. Thế giới tiểu thuyết sẽ xuất hiện những vai chính giả mạo, là những người được hồi sinh sau khi xuyên không có ý đồ muốn thay đổi vận mệnh. Và cô thì sẽ là người đi đến các thế giới để thu thập mức độ hận thù của những người này. Nhiệm vụ nghe có vẻ dễ nhưng thực chất không hề dễ một chút nào.

Lúc đầu, cô không đồng ý và muốn thoát khỏi thế giới này. Nhưng Hài Hòa Hiệu lại lấy lý do rằng khi cô làm những nhiệm vụ này, cô có thể thoát khỏi lũ tiểu yêu kia. Tất nhiên, lý do này đã thuyết phục được cô. Hơn nữa, cô cũng muốn thử thách bản thân và trải nghiệm cuộc sống ở những thế giới mới lạ xem sao. Bởi có vẻ như những nhiệm vụ này khá kích thích và lôi cuốn.

Tiếp sau đó, cô đã phải trải qua rất nhiều thế giới tiểu thuyết cũng hoàn thành được tất cả những nhiệm vụ được giao của mình. Mỗi một thế giới đều để lại cho cô một cảm nhận mới mẻ và vô cùng hấp dẫn. Có lẽ, đây là một hành trình đáng nhớ nhất của cô.

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!