Hãy Đi Cùng Tớ
Hãy Đi Cùng Tớ

Hãy Đi Cùng Tớ

Tác giả: Hàn Thiên Dii
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
27 Số chương 3768 Lượt đọc 13 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Hãy Đi Cùng Tớ

“Hãy Đi Cùng Tớ” là tựa truyện teen hấp dẫn được viết bởi tác giả Hàn Thiên Dii. Câu chuyện xoay quanh những nhân vật được đặt tên theo thành viên của nhóm BTS. 

Vuy là thiếu gia trong một gia đình giàu có, luôn nhận được sự yêu thương, chiều chuộng của cha mẹ. Bố của Vuy là chủ tịch tập đoàn Bighit và mẹ là bác sĩ làm việc tại một bệnh viện nổi tiếng của Hàn Quốc. Trong mắt các bạn nữ, Vuy là một chàng trai có ngoại hình nổi bật, học rất giỏi nhưng cũng rất lạnh lùng. Vuy có một người bạn thân là Min. Hai người là hot boy của khối nên được rất nhiều các bạn nữ yêu thích. 

Trái ngược với Vuy, Kook sinh ra trong một gia đình nghèo khó, ba mẹ lại mất sớm nên Kook cùng anh trai Suga phải nương tựa vào nhau để sống. Vì hiểu được hoàn cảnh gia đình mình cùng sự vất vả của anh, Kook vẫn luôn ngoan ngoãn, chăm chỉ học tập, sau mỗi giờ học đều phụ giúp anh trai làm việc. Khác với vẻ hiền lành, dịu dàng của Kook, Hope lại là một cô gái bướng bỉnh, kiêu ngạo. Tuy tính cách hai người không giống nhau nhưng vẫn trở thành cặp bạn tốt của nhau. 

Mọi chuyện bắt đầu từ ngày Kook và Hope chuyển trường đến học tại nơi của Vuy và Min. 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!