Hầu Môn Kiêu Nữ
Hầu Môn Kiêu Nữ

Hầu Môn Kiêu Nữ

Tác giả: Đào Lý Mặc Ngôn
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
240 Số chương 9255 Lượt đọc 2 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

 Phụ thân ham chơi, mẫu thân keo kiệt, hám cờ bạc, ca ca là hoàn khố công tử mê sắc. Gia đình nàng đến cuồi cùng có thể tồi tệ đến mức nào. Nàng đắc tội gì với lão thiên gia mà lại xuyên không đến một nhà “cực phẩm” như vậy.

“Hầu Môn Kiều Nữ” là một câu chuyện xuyên không hài hước kể về một cô gái có cuộc sống bình thường ở thế giới hiện đại thì đột ngột xuyên không về thời cổ đại.

Có lẽ nàng không hợp làm nữ chính xuyên không bởi cái gì của nàng cũng không đủ để làm được việc lớn. Bởi vậy, nàng chỉ có thể ở trong hầu phủ ngày ngày đốc thúc phụ thân, kiềm chế mẫu thân tham bạc, hoàn khố ca ca bớt gây tai họa. Còn việc thành thân thì gả cho ai chẳng giống nhau. Nói đúng hơn, nàng chỉ cần hoàn thành nhiệm vụ nhân vật quần chúng của mình.

Ai ngờ, một ngày bất chợt, phù quý từ đâu ập tới người nàng. Nàng được lập hôn ước với thế tử, trở thành thái tử phi. Nàng cứ nghĩ mình sắp được hạnh phúc, được hưởng vinh hoa phú quý đến hết đời nhưng ước muốn của nàng lại không dễ dàng đến thế.

Đến cuối cùng, chẳng có việc gì là dễ dàng cả. Nàng buộc phải trang đấu cho số phận của mình. Chỉ cần cố gắng, nhất định nàng có thể vượt qua mọi khó khăn.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!