Hậu Cung Mưu Sinh Kế
Hậu Cung Mưu Sinh Kế

Hậu Cung Mưu Sinh Kế

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
233 Số chương 10968 Lượt đọc 12 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Hậu Cung Mưu Sinh Kế

“Hậu Cung Mưu Sinh Kế” quả thực là câu chuyện mưu sinh, tranh đấu đầy khó nhọc ở chốn hậu cung. Cả một hậu cung to lớn như vậy, nàng chắc chắn không thể tránh khỏi những thị phi. Nhưng một khi đã vào được hậu cung rồi, cuộc đời của nàng có thể sẽ sang một trang mới.

Trần Mạn Nhu đến từ thế kỷ 21, một thời đại của sự tự do, của quyền bình đẳng. Bởi vậy, khi xuyên không tới thời cổ đại, nàng thực sự chán ghét chuyện tuyển tú. Gia đình nàng cũng không đến mức khá giả nhưng vẫn luôn dành tình yêu thương cho nàng, gặp chuyện liên quan đến sự hưng thịnh của gia tộc như đợt tuyển tú này, nàng không quan tâm cũng có chút không được. Do vậy nàng đã đổng ý tham gia đợt tuyển tú tiến cung này.

Nàng may mắn được chọn trong đợt tuyển tú, có thể vào cung để bắt đầu cho một cuộc sống mới. Sau, nàng trở thành phi tử của Hoàng thượng, chốn hậu cũng đối với nàng thực sự rất náo nhiệt. Những mâu thuẫn, những âm mưu liên tục xuất hiện khiến nàng muốn tránh cũng không thể tránh được. Để thích nghi với hoàn cảnh, nàng cũng phải học cách tranh sủng trong cái hậu cung này.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!