Hậu Cung Chân Hoàn Truyện
Hậu Cung Chân Hoàn Truyện

Hậu Cung Chân Hoàn Truyện

Tác giả: Lưu Liễm Tử
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
250 Số chương 13204 Lượt đọc 7 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Hậu Cung Chân Hoàn Truyện” là câu chuyện kể về những mối quan hệ rắc rối, những tranh đấu đáng sợ nơi hậu cung. Nơi đây, mọi nữ nhân vì tình yêu, sự sủng ái của Hoàng thượng mà không từ mọi thủ đoạn.

Nàng vốn là một thiếu nữ tài sắc vẹn toàn, sống trong phủ quan gia đã nhiều năm. Đến tuổi gả đi, phụ thân nàng từng nói, nữ tử như nàng được nuông chiều từ nhỏ, làm sao chịu được trói buộc cung đình, gả cho một lang quân tốt là tốt rồi. Mẫu thân nàng lại thêm lời, nàng dung mạo gia thế như vậy, lại có học thức, nhất định phải gả cho một lang quân tốt nhất.  Nhưng cuộc đời có ai định được trước số phận của mình. Lần tuyển chọn tú nữ ấy dù đối với nàng không có ý nghĩa nhưng cuối cùng, nàng vẫn được chọn và đưa vào cung. Cuộc đời nàng từ đây là một bước ngoặt lớn.

Trong cung, nàng là nữ nhân được Hoàng thượng nhất mực sủng ái. Nhưng cũng vì vậy mà nàng trở thành mối lo ngại lớn nhất của Hoàng hậu. Hoàng hậu lập mọi kể để hãm hại nàng nhưng bởi nàng là một nữ nhân thông minh hơn người nên mọi mưu kế ấy, nàng đều vượt qua được. Quyền lực của nàng cũng dẫn được khẳng định trong chốn hậu cung thâm hiểm này. Nhưng đổi lại điều đó, nàng lại mất đi nhiều điều giá trị của bản thân.

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!