Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng
Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng

Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng

Tác giả: Sửu Tiểu Áp
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
572 Số chương 14861 Lượt đọc 10 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng

“Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng” là câu chuyện xuyên không đầy bất ngờ của cô gái Niếp Tiểu Thiên. Vốn là một bác sĩ ở thời hiện đại lại không hiểu vì sao đột nhiên trở thành Hoàng hậu của một nước.

Trong một chuyến du lịch, Tiểu Thiên vô tình đụng phải một bà lão kỳ quái. Lão nhân ấy nói nàng có số mệnh làm Hoàng hậu còn bảo cô nắm thật chắc số mệnh này. Nhưng chắc chắn Tiểu Thiên không thể tin những lời này được. Bởi bây giờ đã là thời đại nào rồi mà vẫn còn có Hoàng hậu. Cùng lắm, nếu cô thực sự có mệnh làm Hoàng hậu thì cũng là sinh sai thời đại rồi. Tiểu Thiên cũng không nghĩ gì nhiều mà lập tức xách hành lý tiếp tục chuyến đi. Ai ngờ, trong lúc cô chơi trò nhảy mạo hiểm, một chuyện kỳ lạ đã xảy ra. Linh hồn cô như bị rút khỏi thân thể và mất đi ý thức từ lúc nào không hay.

Lúc tỉnh lại sau cơn đau đầu, Tiểu Thiên phát hiện mọi thứ xung quanh mình đều trở nên kỳ lạ. Mà cô còn đang bị đánh. Đám cổ nhân ở bên cạnh còn gọi cô là Hoàng hậu nương nương. Dường như lời nói của bà lão kia đã trở thành sự thật rồi.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!