Harry Potter Chi Bạch Kim Bao Tử
Harry Potter Chi Bạch Kim Bao Tử

Harry Potter Chi Bạch Kim Bao Tử

Tác giả: Mặc Ngọc Lục
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
46 Số chương 5830 Lượt đọc 13 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Harry Potter Chi Bạch Kim Bao Tử

“Harry Potter Chi Bạch Kim Bao Tử” kể về mối quan hệ đặc biệt giữa hai nhân vật Harry Potter và Draco Malfoy. Ngỡ rằng sau đêm định mệnh hôm đó của cả hai người thì mối quan hệ giữa họ sẽ chính thức chấm dứt. Nhưng tiểu bảo bối của Harry – kết quả của đêm hôm đó lại trở thành cây cầu nối chặt chẽ giữa hai người.

Đối với chuyện đã xảy ra vào đêm hôm đó, Malfoy không có một chút hối hận gì cả. Đơn giản bởi anh có tình cảm với Potter, hơn nữa tình cảm đó đã giữ chặt trong lòng anh từ rất lâu rồi. Và đêm định mệnh ấy liền trở thành một chất xúc tác mãnh liệt để anh dễ dàng bày tỏ tình cảm với cậu. Nhưng điều anh không ngờ đến là ngay sau đêm đó, cậu lại cố tình chạy trốn khỏi anh, những năm năm chưa từng xuất hiện lấy một lần.

Harry Potter gần như suy sụp vì chuyện kinh khủng của năm ấy. Bởi từ rất lâu về trước, cậu vẫn luôn cho rằng bản thân chỉ có tình cảm với con gái. Nhưng điều xảy ra đêm đó đã khiến cậu phải suy nghĩ rất nhiều. Sự xuất hiện của một tiểu bảo bối càng khiến cậu hoang mang hơn cả. Năm năm trôi qua, cậu thực sự không dám đối mặt với người đó. 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!