Hào Môn Thịnh Sủng: Cô Vợ Ngang Ngược Của Tổng Giám Đốc Thần Bí
Hào Môn Thịnh Sủng: Cô Vợ Ngang Ngược Của Tổng Giám Đốc Thần Bí

Hào Môn Thịnh Sủng: Cô Vợ Ngang Ngược Của Tổng Giám Đốc Thần Bí

Tác giả: Diệp Phi Dạ
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
906 Số chương 36716 Lượt đọc 76 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Hào Môn Thịnh Sủng: Cô Vợ Ngang Ngược Của Tổng Giám Đốc Thần Bí

“Hào Môn Thịnh Sủng: Cô Vợ Ngang Ngược Của Tổng Giám Đốc Thần Bí” kể về mối tình quanh co, ngang trái của cô gái Lăng Mạt Mạt và chàng trai Lý Tình Thâm.

Lăng Mạt Mạt có một mối quan hệ không rõ ràng đối với Lý Tình Thâm bắt đầu từ bảy tháng về trước. Cuộc sống của cô trước đây có thể nói là có tất cả, tôn nghiêm, tình yêu, tiền đồ. Nhưng chỉ trong một chốc, tất cả đều bị hủy hoại hết. Đó là khoảng thời gian đen tối, bất lực nhất cuộc đời cô. Không cam lòng trước thất bại của mình, cô đã tìm được kim chủ của mình. Ngày cô tìm đến “Hoàng cung” cũng là ngày cô có bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời mình.

Lăng Mạt Mạt cô đã tìm đến căn phòng xa hoa sang trọng nhất thành phố X để thiết lập mối quan hệ đối với người trong phòng. Bởi người có thể ở được trong phòng này, bất kể là ai, nếu cô có thể quyến rũ được thì cuộc đời cô sẽ tươi sáng trời lại. Nhưng cô không thể ngờ rằng, người ở trong đó lại chính là Lý Tình Thâm, “thần thoại” sáng tác vô số ca khúc kinh điển trong giới âm nhạc đồng thời cũng là Enson, tổng giám đốc công ty giải trí âm nhạc nổi tiếng thế giới.

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!