Hai Đứa Nhỏ Vô Tư
Hai Đứa Nhỏ Vô Tư

Hai Đứa Nhỏ Vô Tư

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
23 Số chương 2538 Lượt đọc 5 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Hai Đứa Nhỏ Vô Tư

“Hai Đứa Nhỏ Vô Tư” là tựa truyện thanh mai trúc mã kể về mối tình ngọt ngào, dễ thương giữa Chu Hạo và Tề Nhạc. Hai người với hai hoàn cảnh khác nhau nhưng đã vô tình gặp gỡ, quen biết, thấu hiểu để rồi yêu thương nhau.

Từ khi còn nhỏ, Chu Hạo đã bất hạnh mất đi tình yêu thương của cha. Mẹ hắn vì lần đầu tiên gặp phải cú sốc lớn như vậy liền bỏ mặc gia đình cùng đứa con trai của mình trở về nhà mẹ đẻ. Chu Hạo nhanh chóng không còn cha mẹ ở bên, chỉ có thể cùng bà nội nương tựa sống cùng nhau. Đến năm bốn tuổi, Chu Hạo cùng bà nội chuyển đến nơi khác ở. Cuộc sống của cậu cũng chính thức có bước thay đổi từ đây.

Tại nơi ở mới, Chu Hạo có một người bạn hàng xóm tên Tề Nhạc. Tuổi hai người xấp xỉ nhau nên rất hợp ý, rất nhanh đã trở thành tri kỷ cùng nhau trưởng thành. Sau này, biến cố ập đến khi mẹ Chu Hạo muốn dẫn cậu đến thành phố bên sống nhưng vì tình cảm sâu sắc với Tề Nhạc, Chu Hạo không nỡ xa người hàng xóm của mình liền quay trở lại. Hai người lúc này cũng dần nhận ra tình yêu của mình với đối phương.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!