Hắc Đạo Vô Tình
Hắc Đạo Vô Tình

Hắc Đạo Vô Tình

Tác giả: Ha My Nguyen
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
100 Số chương 6505 Lượt đọc 3 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Cái gọi là duyên phận, chính là trong ngàn vạn người gặp được người cần gặp, trong ngàn vạn năm, giữa mênh mông hoang hoải vô tận của thời gian, không sớm một bước cũng không muộn một bước”.

An Minh Hạ là một cô gái trẻ, có vẻ ngoài thanh tú. Cô có một nụ cười đặc biệt rạng rỡ và ấm áp khiến bất cứ ai cũng có thể động lòng. Cô làm nhiếp ảnh gia trong một studio nhỏ. Mọi người đều thấy cô vô cùng tốt bụng và cởi mở. Đôi khi, cô có chút trẻ con, bản tính hiểu kí và hay tò mò.

Hữu Cảnh là người đứng đầu trong giới hắc đạo, ai ai cũng phải nể phục. Anh sở hữu ngoại hình hoàn mĩ nhưng tính cách lại lạnh nhạt đến mức đáng sợ. Anh thuộc mẫu người hành động nhiều hơn lời nói. Đặc biệt, anh rất ghét tiếp xúc với phụ nữ cũng như thấy họ đeo bám mình. Chỉ cho đến khi gặp được nữ chính, anh mới coi cô là người con gái duy nhất của mình.

Hai người lần đầu tiên gặp nhau tại một cây cầu ngăn cách giữa hai dòng sông thơ mộng. Nhưng khoảnh khắc lúc đó lại không thơ mộng là bao. Họ bắt đầu từ một mối quan hệ không mấy tốt lành đến nỗi không ai có thể nghĩ tới rằng hai người sẽ yêu nhau và cưới nhau. Có lẽ, đó đã là duyên trời định.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!