Giữ Một Đêm, Giam Một Đời
Giữ Một Đêm, Giam Một Đời

Giữ Một Đêm, Giam Một Đời

Tác giả: Hoa Thì Cửu
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
35 Số chương 2817 Lượt đọc 6 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Không một câu chuyện tình nào chưa từng trải qua những khó khăn, cay đắng để đến cuối cùng nhận lại những ngọt ngào. Truyện ngôn tình “Giữ Một Đêm, Giam Một Đời” cũng kể về mối tình đầy sóng gió như vậy của cặp đôi Nhan Thanh và Cố Trạch Vũ.

Câu chuyện bắt đầu từ đêm định mệnh của hai người sau cuộc gặp mặt chớp nhoáng chỉ chưa đầy một ngày. Khi đó, cô đã bị anh phản bội đến đau lòng. Ngược lại, anh của những năm tháng đó lại là con người phong lưu, chưa bao giờ nghĩ quá sâu xa tới những vấn đề hằng ngày. Sau thời gian ấy, cô rời đi không một lời từ biệt với anh. Lúc đó, anh mới nhận ra tình yêu chân thật của mình đối với cô và làm mọi cách để có thể tìm lại cô. Anh của sau này đã trưởng thành hơn, đã chín chắn hơn với những suy nghĩ của mình. Thế nhưng, khi cô gặp lại anh, vết thương lòng của năm đó vẫn chưa thể chữa lành được. Cô vẫn chưa thể dành trọn niềm tin của mình cho anh, vẫn luôn trốn tránh anh dù anh có cố gắng yêu thương và trân trọng cô hết lòng.

Đến cuối cùng, cô liệu có yêu lại anh thêm một lần nữa, liệu có thể cho anh một cơ hội để anh làm lại từ đầu? Mối tình ấy với hai người đều rất sâu đậm và chân thành cho dù đó chỉ là một đoạn tình nhỏ hay là cả quãng đời còn lại của cả hai.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!