Giống Như Một Giấc Chiêm Bao
Giống Như Một Giấc Chiêm Bao

Giống Như Một Giấc Chiêm Bao

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
86 Số chương 5542 Lượt đọc 9 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Cha mẹ đặt đâu con ngồi đấy vốn là điều không còn xa lạ gì đối với chung ta nữa. Khi đó toàn bộ hạnh phúc còn lại của hơn nửa đời của họ điều nằm trong lòng bàn tay của mẹ cha.

Là một nhị tiểu thư mặt lạnh nhà Tô gia ,một nữ tử vô cùng danh giá của một đại tri phủ, bởi vì nàng có cha là Tri Phủ Kỳ Châu mà. Nhưng khốn đỗn thay cha nàng lại là một người trọng nam khinh nữ, cả đống bẫy kế của mẫu thân vô số lần, dì nương thì ghẻ lạnh thâm độc, chị kế thì mưu mẹo muốn cướp đoạt quyền trong nhà, chỉ mỗi có một người tiểu đế đáng yêu, tốt bụng – Thừa An. Hắn tất nhiên cũng là người nhận được tình yêu thương từ cha là lớn nhất.

Những trấn tranh đấu cân não cướp giành ngôi vị, những mối quan hệ yêu hận xen lẫn bao nhiêu phiền não. Cái chết của nàng trước đó cũng liên quan rất lớn tới người mẹ ghẻ và tỷ tỷ kia con gái bà ta. Nàng tuy không hẳn là quá xinh đẹp, nhưng khi xuyên không về thời đại cổ xưa này không phải đẹp là chuyện tốt. Nên nàng đã qus hài lòng với thân thể của mình hiện tại. Nàng lúc đó đã đến tuổi cập kê, Lão Thái Quân lại vô cùng vừa ý, nên đã ghép duyên với Ngạn Hồng...mọi chuyện sẽ còn đi tới đâu đây

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!