Gió Cuối Chân Mây
Gió Cuối Chân Mây

Gió Cuối Chân Mây

Tác giả: Nguyễn Lệ Uyên
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
1 Số chương 98 Lượt đọc 5 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu sách Gió Cuối Chân Mây

“Gió Cuối Chân Mây” là một câu chuyện mang những yếu tố thần bí, có chút rùng rợn nhưng lời kể lại vô cùng cuốn hút người đọc. Nhân vật chính của truyện sống trong một khu nhà trọ được cô miêu tả giống như “một trại chăn nuôi gia súc”.

Vào một buổi sáng bất ngờ, cô nghe được tiếng gõ cửa. Âm thanh lốc cốc có chút nhẹ nhàng ấy đã khiến cô cảm thấy khó chịu nhưng cũng vô cùng thích thú. Sau khi ra mở cửa, “cái đầu” chào cô rồi tỏ ý muốn mượn kim chỉ của cô. Cô cũng không từ chối việc này, chỉ hỏi anh ta muốn mượn chỉ màu gì. Hoàn thành công việc, trước khi rời khỏi, “cái đầu” còn dành tặng cho cô một lời khen đầy ấn tượng về bàn tay của cô. Cô không biết đó chỉ là một lời nịnh bợ hay là lời nói thật.

Phải, đó là một khu trọ với những con người kỳ quái và “cái đầu” vừa rồi chính là một điển hình. Cuộc sống của cô ở gần những con người như vậy thực sự là một chuỗi ngày có chút nhạt nhẽo, có chút mệt mỏi nhưng cũng có chút thú vị. Tại đây, cô đã trải qua nhiều câu chuyện ấn tượng mà câu chuyện ấn tượng nhất chính là làm bạn với những con người ở đó.

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!