Giang Sơn Như Thử Đa Kiêu
Giang Sơn Như Thử Đa Kiêu

Giang Sơn Như Thử Đa Kiêu

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
445 Số chương 1407 Lượt đọc 10 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Dương Túc Phong trước giờ không tin vào chuyện người chết có kiếp sau, nhưng đến giờ phút này, hắn muốn không tin cũng không được.

Ngay từ lúc cảm nhận được âm thanh dứt khoát của tiếng súng, hắn cứ ngỡ rằng mọi thứ đều đã kết thúc, trước mắt hắn chỉ là một khoảng không màu đen vô tận. Ấy thế mà khi mở mắt ra, chào đón hắn vẫn là ánh sáng của vạn vật, chỉ khác là nay hắn đã ở trong một thân thể mới, một người mà hắn cũng chưa hề biết đến.

Nói “ánh sáng” của vạn vật thì hơi quá, vì ngay trước mắt hắn bây giờ là song sắt nhà tù. Đúng vậy, Dương Túc Phong bây giờ so với kẻ từ tù cũng không khác mấy, nhưng hắn không phải là tội phạm mà là một con tin bị giam tại tây nam Ni Lạc. Sau chín năm bị giam giữ, hắn đã chuẩn bị tinh thần để rời bỏ thế giới này thêm một lần nữa. Nhưng hoàng đế đã không xuống tay mà ngược lại còn phong hắn làm lãnh chúa thứ mười bốn của Tứ Xuyên tỉnh…

Người ta thường nói cái gì tốt quá cũng không tốt. Chuyện này nếu là người khác sẽ cảm thấy vui mừng khi bỗng dưng có quyền thế, nhưng bản thân hắn lại không tránh khỏi những ngờ vực.

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!