Gian Tình Từ Một Chiếc Bánh Kếp Tàu
Gian Tình Từ Một Chiếc Bánh Kếp Tàu

Gian Tình Từ Một Chiếc Bánh Kếp Tàu

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
13 Số chương 1041 Lượt đọc 15 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Gian Tình Từ Một Chiếc Bánh Kếp Tàu

“Gian Tình Từ Một Chiếc Bánh Kếp Tàu” có nội dung đơn giản xoay quanh mối tình nhẹ nhàng, dễ thương giữa hai chàng trai Trì Hạ và Hoắc Tạ, một người ngây thơ đáng yêu, một người ôn nhu bình thản.

Trước khi đặt chân lên đại học, Trì Hạ vẫn luôn nghĩ đến một cuộc sống sinh viên tự do, thoải mái. Hơn nữa, theo lời thầy giáo và gia đình cậu thì học đại học là một việc vô cùng nhẹ nhàng, tự do. Cậu có thể làm được rất nhiều việc mà trước đó cậu không thể làm được. Trong đầu cậu có nhiều suy nghĩ tốt đẹp về đại học như vậy nhưng ngay từ những ngày đầu tiên sống cuộc sống “tự do” đó, tất thảy mọi thứ với cậu đều như hóa hư không khi biết căng tin trường học là một thứ gì đó rất đáng sợ.

Giấc mộng đại học trước đó của Trì Hạ như vỡ tan thành từng mảnh bởi cậu vốn là một người ham ăn. Cho đến một ngày cậu gặp được Hoắc Tạ - chàng trai đã cho cậu cả một bát canh thịt dê hầm trong khi cậu gần như tuyệt vọng vì khát nước. Và rồi, chuyện gì đến cũng sẽ đến, cậu đã cảm nắng anh chàng đẹp trai, tốt bụng ấy.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!