Giả Thiết Rỗng S.E.R.F
Giả Thiết Rỗng S.E.R.F

Giả Thiết Rỗng S.E.R.F

Tác giả: Thập Vũ
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
30 Số chương 2998 Lượt đọc 13 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Giả Thiết Rỗng S.E.R.F

Là một tựa truyện hấp dẫn thuộc thể loại khoa học viễn tưởng, “Giả Thiết Rỗng S.E.R.F” kể về hành trình đi tìm lời giải đáp cho những bí ẩn, những vụ án trong câu chuyện. Đồng thời, nội dung truyện cũng xoay quanh mối tình của hai nhân vật chính Lam Mộc Ân và Raikes Haier.

Lam Mộc Ân xuất thân là một điều tra viên của FBI nhưng lại không thể thông qua bài đánh giá tâm lý của bác sĩ. Không phải hắn ám ảnh điều gì, hắn cũng chưa từng đặt nặng vấn đề đồng tính của mình, thậm chí quá khứ của hắn từng có nhiều đau khổ nhưng cho đến hiện tại, hắn vẫn sống rất bình thường và không có điều gì có thể chứng minh được hắn đang có khuynh hướng tự sát. 

Thế rồi, mọi suy nghĩ của hắn dường như đều trở nên vô nghĩa khi đối mặt với hung thủ có thể cho hắn nhìn thấy tuổi thơ ấu của mình và đối mặt với những hành động tiếp xúc thân mật của vị thủ trưởng hắn vẫn ngày đêm thương nhớ. Có lẽ, bác sĩ tâm lý đã nói đúng. Hắn gần như không thể kiểm soát được bản thân mình nữa. Hắn càng không thể kháng cự nổi sự hấp dẫn của Haier. Hắn cần tình yêu và con người của Haier.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!