Giá Như...
Giá Như...

Giá Như...

Tác giả: Thất Sắc Cẩm
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
50 Số chương 4671 Lượt đọc 9 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Em yêu anh, tình nguyện trả giá tất cả vì anh, nhưng anh vì chuyện năm đó, hiểu lầm em, sỉ nhục em, thậm chí hận em, nhưng chân tướng sự thật không như lời người phụ nữ kia. Em yêu anh không oán không hối, nhưng đến lúc sắp chết lại không nhìn thấy anh. Câu chuyện đầy bi thương của nữ chính đượ tác giả Thất Sắc Cẩm giới thiệu trong tác phẩm “Giá Như’’.

Nữ chính là Mộ Thiên Tinh, một tiểu thư của tập đoàn lớn nhưng bị coi như con ghẻ hơn thế còn bị chính em gái Mộ Kiều Kiều rắp tâm hãm hại. Người cô yêu sống yêu chết là Tưởng Quý Thần – một con người máu lạnh, không chút tính người, cô và anh kết hôn được gần năm năm nhưng cơ hội gặp mặt của hai người chỉ đếm trên đầu ngón tay. Trong suốt khoảng thời gian đó trái tim Quý Thần dường như đã trao hết về phía Mộ Kiều Kiều, người đàn bà thâm hiểm đó đã hết lần này đến lần khác bày mưu phá hoại hạnh phúc gia đình Tinh Nhi. 

Khoảng thời gian mà Mộ Thiên Tinh rời xa anh, Tưởng Quý Thần đã nhận ra anh đã thực sự động lòng với người con gái bị anh tưởng lầm là gian ác, thâm độc. Và dần dần bộ mặt thật của Mộ Kiều Kiều cũng được phơi bày ra ánh sáng, liệu gia đình Tinh Quý có được hưởng hạnh phúc viên mãn...

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!