Gái Tìm Của Lạ
Gái Tìm Của Lạ

Gái Tìm Của Lạ

Tác giả: Lê Thị Quỳnh Lan
Đánh giá: 3.5/5 từ 1 lượt. Đánh giá của bạn?
27 Số chương 6288 Lượt đọc 8 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Gái Tìm Của Lạ là cuốn tiểu thuyết 18+ nổi tiếng của tác giả Lê Thị Quỳnh Lan. Truyện kể về những cô gái trẻ đẹp như nhân vật tôi, e Hồng, chị Hóa, dì Thủy Tiên,... cuộc sống của các cô vô cùng thiếu thốn tình cảm, thiếu vắng đàn ông vì đã xung quân gần hết. Để thỏa mãn, giải tỏa sự thèm khát đàn ông các cô đã quyễn rũ, gạ tình tất cả những gã đàn ông còn lại xung quanh, câu chuyện cứ thế tiếp diễn với nhưng màn giao hợp cháy bỏng, thỏa nỗi lòng của các cô gái trẻ.

Trích đoạn trong truyện Gái Tìm Của Lạ :

“...toàn thân ông đè nặng lên tôi. Sự thống khoái tăng dần lên gấp bội phần trong tôi, vì tất cả da thịt ông đều sát rạt da thịt tôi. Tôi hoàn toàn tê dại. Tôi mở hết nội tâm đón rước hàng triệu cảm giác lạ lùng từ thiên đàng xuống. Hai tay tôi bấu cứng bã vai ông, ghì chặt, nắc rất nghệ thuật, thần kỳ. Không dồn dập, chầm chậm mà như những lát rìu bổ vào thân cây. Tôi buông trôi hết, thả hết,..”

Truyện Gái Tìm Của Lạ hứa hẹn một câu chuyện đầy lôi cuốn cùng nhiều cảnh xxx nóng bỏng dành cho các bạn đam mê truyện người lớn.

Cảnh báo: truyện chứa nhiều nội dung 18+ nên bạn hãy cân nhắc trước khi đọc. Nếu bạn chưa đủ tuổi 18+ hoặc dị ứng với truyện người lớn vui lòng bỏ qua.

 

DocSachHay.net trân trọng giới thiệu tới bạn đọc truyện Gái Tìm Của Lạ, chúc các bạn thật phê pha !

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!