Gả Cho Cha Của Nam Chính
Gả Cho Cha Của Nam Chính

Gả Cho Cha Của Nam Chính

Tác giả: Cửu Nguyệt Vi Lam
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
110 Số chương 5264 Lượt đọc 9 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Viết về chuyện tình của cô gái Khương Nịnh Bảo và một người là “cha chồng hụt” của mình, truyện “Gả Cho Cha Của Nam Chính” lấy bối cảnh thế giới cổ đại chắc chắn sẽ không khiến bạn đọc thất vọng.

Xuất thân là tứ tiểu thư phủ Trường An Hầu nhưng Khương Nịnh Bảo lại có một cuộc sống không mấy hạnh phúc, vui vẻ. Phụ mẫu qua đời sớm, để lại nàng và một ca ca, cuộc sống cô đơn, khó khăn vẫn luôn bủa vây. Nhưng nàng vẫn có một niềm tin mạnh mẽ vào mối hôn ước của mình với thế tử phủ Định Quốc Công. Và rồi, đến cuối cùng, niềm tin ấy cũng tan vỡ. Vị thế tử này đột ngột muốn từ hôn với nàng. Nguyên do bởi vì hắn trót si tình một vị tiểu thư ở phủ An Viễn Hầu. Hắn cũng không đến nỗi tuyệt tình với nàng mà vẫn bù đắp, bồi thường cho nàng danh dự. Nhưng nàng vẫn không muốn mình mang danh bị ruồng bỏ. Vậy nên nàng đã nhất quyết đòi gả cho Định Quốc Công để có thể trở thành mẫu thân của thế tử.

Định Quốc Công, một con người phi thường, một chiến thần được tất cả mọi người kính nể. Nhưng chẳng một cô gái nào dám lại gần chàng bởi xung quanh chàng lúc nào cũng phủ một lớp dày sát khí, cô độc. Ngay cả người thân cũng khó mà lại gần chàng được. Vậy mà nàng lại liều mình đòi gả cho chàng. Lá gan của nàng cũng thật là lớn!

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!