Em Trốn Không Thoát Tay Anh Đâu
Em Trốn Không Thoát Tay Anh Đâu

Em Trốn Không Thoát Tay Anh Đâu

Tác giả: Khiên Mộng
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
85 Số chương 8551 Lượt đọc 15 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Em Trốn Không Thoát Tay Anh Đâu

“Em Trốn Không Thoát Tay Anh Đâu” kể về hành trình tình yêu trải qua bao thăng trầm của cặp đôi Chu Tử Chính và Lâm Dư Hi. Từ mối quan hệ bác sĩ – bệnh nhân đơn thuần, liệu đến cuối cùng, hai người có thể đạt được một tình yêu trọn vẹn, viên mãn?

Chu Tử Chính – người đàn ông làm mưa làm gió cả trong giới kinh doanh và showbiz, được vô số người kính trọng, ngưỡng mộ. Những cô gái xung quanh anh không phải ngôi sao điện ảnh thì cũng là siêu mẫu quốc tế, tuy đều là những mỹ nhân tuyệt sắc nhưng tính cách lại vô cùng khác nhau. Truyền thông báo chí bấy giờ cũng đã liệt kê được tám nhiệm kỳ bạn gái của anh. Mọi người vẫn luôn biết rằng, anh thay bạn gái như thay áo. Nhưng có mấy ai hiểu rõ được câu chuyện đằng sau là như thế nào.

Lâm Dư Hi lần đầu tiên gặp Chu Tử Chính với vai trò là bác sĩ chữa bệnh sinh lý cho anh. Tình trạng tồi tệ như vậy đã kéo dài trong năm năm kể từ một vụ tại nạn thảm khốc anh gặp phải. Như vậy, không phải trong suốt thời gian vừa qua, những cô bạn gái tin đồn của anh đều chỉ là những bình hoa di động trong mắt anh hay sao?

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!