Em Là Vì Sao Trong Mắt Anh
Em Là Vì Sao Trong Mắt Anh

Em Là Vì Sao Trong Mắt Anh

Tác giả: Lã Diệc Hàm
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
20 Số chương 2435 Lượt đọc 13 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Em Là Vì Sao Trong Mắt Anh

“Em Là Vì Sao Trong Mắt Anh” là một tác phẩm ngôn tình hấp dẫn được viết dưới ngòi bút của tác giả Lã Diệc Hàm. Truyện xoay quanh mối tình của hai nhân vật chính là Quan Cạnh Phong và Doãn Thần Tâm.

“Tình yêu không hề giống như phép toán một cộng một bằng hai”. Mà ngược lại, tình yêu là một thứ tình cảm vừa khó đoán lại vừa kỳ lạ. Có lúc bất chợt xuất hiện giữa hai con người nhưng cũng có lúc từ từ nhẹ nhàng đi vào mối quan hệ của họ lúc nào không hay biết. Tình yêu giữa Quan Cạnh Phong và Doãn Thần Tâm có lẽ chính là kiểu thứ hai.

Quan Cạnh Phong lần đầu gặp được Doãn Thần Tâm khi anh đã ngoài 20 tuổi, còn cô thì mới chỉ là một cô bé 12 tuổi ngây thơ, thuần khiết. Anh trở thành gia sư dạy toán cho cô rồi dần dần hai người trở nên thân thiết, gắn bó với nhau. Giữa hai người họ dần nảy sinh một thứ tình cảm đặc biệt nhưng cả hai lại không biết đó chính là tình yêu. Trong suốt những năm sau đó, bên cạnh Quan Cạnh Phong xuất hiện rất nhiều cô gái nhưng cô gái 12 tuổi của năm đó vẫn mãi là chấp niệm khó bỏ của anh.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!