Em độc thân, em quyến rũ
Em độc thân, em quyến rũ

Em độc thân, em quyến rũ

Tác giả: Amand Ford
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
7 Số chương 931 Lượt đọc 6 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Em độc thân, Em quyến rũ là cuốn tiểu thuyết nổi tiếng, thành công nhất của nữ tác giả Amanda Ford, một cây viết người Mỹ có tiếng trên các diễn đàn, tạp chí uy tín dành cho phụ nữ.

Em độc thân, Em quyến rũ như một bài ca dành tặng cho cuộc sống độc thân, bởi vì sống độc thân không phải một điều dễ dàng.

Vì chúng ta có lẽ đã luôn nghĩ rằng rằng tình yêu là một thứ tình cảm xa xỉ, chỉ dành cho những người đã có gia đình. Bởi vì đôi lúc, một cuốn sách nhỏ với câu từ rõ ràng, đơn giản, dễ hiểu lại có tác dụng hơn bất cứ thứ gì khác, vì tất cả phụ nữ đều có quyền khám phá những đam mê sâu kín nhất, có quyền sống một cuộc đời vui tươi, sôi nổi và hết mình bất kể mối quan hệ của họ đang như thế nào đi chăng nữa,...

Không ăn tối với Hoàng tử thì đâu có nghĩa rằng bạn không cần ăn như một Nữ hoàng. Giường bạn vắng bóng một người đàn ông, thì đâu có nghĩa bạn không thể mặc bộ đồ lót bằng ren khi đi ngủ... Cuốn sách Em độc thân, Em quyến rũ này có lẽ sẽ giúp bạn làm chủ cuộc sống của mình tốt hơn. Tác phẩm là những trải nghiệm của chính tác giả Amanda Ford khi phải đối diện với cuộc hôn nhân đổ vỡ, chủ yếu ghi lại những câu chuyện vụ vặt đời thường và thách thức thế giới nội tâm con người.

Đọc xong cuốn sách chắc chắn sẽ làm thay đổi cách nhìn của người đọc về cuộc sống độc thân. Đến Chúa cũng còn sống độc thân cơ mà!?!

Là một phụ nữ độc thân không dễ dàng nhưng cũng không đáng báo động. Cô đơn là trạng thái tự nhiên của cuộc đời. Hãy nghĩ xem: Mỗi chúng ta đều sinh ra một mình, đơn độc và duy nhất. Ngay cả những cặp song sinh cũng được sinh ra từng người một.

DocSachHay.net trân trọng giới thiệu cuốn tiểu thuyết Em độc thân, Em quyến rũ đến quý độc giả, chúc các bạn đọc sách vui vẻ !

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!