Em Đã Từng Thử Buông Bỏ Anh
Em Đã Từng Thử Buông Bỏ Anh

Em Đã Từng Thử Buông Bỏ Anh

Tác giả: Mê Bạc Hà
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
10 Số chương 1236 Lượt đọc 7 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Em Đã Từng Thử Buông Bỏ Anh

“Em Đã Từng Thử Buông Bỏ Anh” kể về một mối tình đơn phương nhẹ nhàng lại day dứt đến khôn nguôi của cô gái Hứa Thuần với chàng trai Tưởng Thừa Khải. Không rõ mối tình đặc biệt giữa hai con người ấy có một kết thúc tươi đẹp hay không, chỉ biết, thứ tình cảm sâu lắng của họ đã cắm rễ vào tâm hồn người đọc.

Hứa Thuần là một cô bé hướng nội, nhút nhát. Cuộc sống của cô không vồn vã, náo nhiệt, chỉ đơn giản xoay quanh gia đình, học tập và thành tích. Cô cứ ngỡ cuộc sống cấp ba của mình sẽ trôi qua một cách vô vị, tẻ nhạt như vậy. Thế nhưng, ngày cô gặp được Tưởng Thừa Khải, suy nghĩ đó của cô dường như đã biến mất hoàn toàn. Anh bước vào cuộc sống của cô thật nhẹ nhàng, bình thản rồi lặng lẽ trở thành ánh mặt trời trong tim cô. Ngày ngày, cô và anh cùng đi trên một chuyến xe buýt, dù chưa từng nói chuyện nhưng hình bóng của anh từ lúc nào đã hằn sâu trong tâm trí cô.

Tình yêu thầm lặng của Hứa Thuần cứ như vậy đặt trong tim, chờ một ngày được bày tỏ với anh. Nhưng cuộc sống có bao giờ công bằng. Tưởng Thừa Khải đã có bạn gái…

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!