Duyên Nợ Ba Sinh
Duyên Nợ Ba Sinh

Duyên Nợ Ba Sinh

Tác giả: Thần Long
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
6 Số chương 452 Lượt đọc 12 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện ngôn tình Duyên Nợ Ba Sinh

Truyện Duyên Nợ Ba Sinh, truyện ngôn tình sắc nói về trong một biệt thự thanh lịch ở vùng ngoại ô, trên ghế một người tóc bạc phơ ngồi xem phim truyền hình.

Bà tên là Cảnh Thần, rất trùng hợp trong bộ phim bà đang xem, nữ phụ cũng tên là Cảnh Thần. Đây là nữ phụ làm Cảnh Thần xem qua mà tiếc mãi cho số phận của cô ấy. Rõ ràng nữ phụ và nam chính là thanh mai trúc mã lớn lên cùng nhau.

Hai nhà là môn đương hộ đối lại có mối quan hệ rất tốt, tốt nghiệp đại học nữ phụ trở thành vị hôn thê của nam chính. Nhưng cuối cùng lại trở thành tiểu tam xen vào tình yêu của nam nữ chính!

“Ông hơn bà tám tuổi, lần đầu hai người gặp nhau, bà 14 tuổi ông 22 tuổi. Hai năm sau bà gả cho ông làm vợ. Từ đó trở đi hai người yêu thương bảo vệ lẫn nhau cho tới bây giờ.

Hai người ở cùng nhau bảy mươi tám năm, những lúc đó giữa hai người có tình yêu, có tình thân, đã sớm có thói quen mở mắt là có thể nhìn thấy đối phương, không cần nói cũng có thể hiểu đối phương muốn làm gì, thói quen làm bạn của nhau, quen với hương vị trên người nhau.”

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!