Duyên Đến Là Em
Duyên Đến Là Em

Duyên Đến Là Em

Tác giả: Mặc Ngư Tử 1123
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
30 Số chương 3198 Lượt đọc 5 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Duyên số không phải là điều gì quá đúng đắn nhưng trong một vài trường hợp, duyên số đã tạo nên những cuộc tình thật đẹp, thật lãng mạn. Tác phẩm ngôn tình “Duyên Đến Là Em” mang đến cho độc giả một câu chuyện tình yêu ngọt ngào, đáng yêu của anh chàng quân nhân đẹp trai và một cô giáo dạy đàn tranh xinh đẹp.

Câu chuyện bắt đầu khi cả hai nhân vật chính đều trong hoàn cảnh “ế lâu năm” và bị gia đình bắt đi xem mắt. Thực ra, ở độ tuổi của họ, không có người yêu không phải là vì tư chất, ngoại hình họ kém cỏi mà chỉ vì công việc và đơn giản là không muốn lập gia đình.

Tưởng như hai người họ sẽ không thể kết duyên với nhau nhưng cũng vì điểm chung này mà họ trở thành đối tượng xem mắt bất đắc dĩ của nhau. Lần đầu tiên gặp mặt, ấn tượng của họ về người kia vẫn còn đơn thuần và có những điểm trái ngược nhau cũng không phải vừa gặp đã cảm mến. Cả hai đều cảm thấy không hợp nhau nhưng câu chuyện không kết thúc dễ dàng như thế. 

Duyên số đã khiến hai nhân vật chính gặp nhau ở rất nhiều nơi. Từ những lần gặp gỡ như vậy, dần dần đã bộc lộ tính cách con người thật của mình và cũng hiểu người kia hơn.

Trải qua nhiều thăng trầm, anh quyết định tỏ tình với cô và hai người chính thức yêu nhau. Có lẽ cũng bởi vì duyên số...

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!