Dưỡng Thú Thành Phi
Dưỡng Thú Thành Phi

Dưỡng Thú Thành Phi

Tác giả: Cửu Trọng Điện
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
236 Số chương 8827 Lượt đọc 4 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Tịch Tích Chi mất đi thân thể của mình khi chịu bất hạnh bị lôi kiếp đánh xuống, chỉ còn lại linh hồn. Hai mươi năm tu tiên, chuẩn bị theo sư phụ bay lên trời thì lại gặp phải hoàn cảnh đau khổ này.

Tuy nhiên, ông trời thương hại vẫn còn giữ lại cho nàng chút may mắn. Sư phụ nàng lúc cuối cùng đã đưa cho nàng một lá bùa, nhờ nó mà nàng vẫn bảo toàn được linh hồn của mình. Bằng không, nàng hiện tại cũng không thể xuất hiện trên thế gian này nữa.

Sau này, hồn nàng nhập vào cơ thể của một con chồn nhỏ chứa linh khí. Nếu theo tốc độ tu luyện của hiện tại, chẳng bao lâu nữa, nàng đã có thể biến lại hình người. Đau khổ thay, khi nàng còn chưa kị trở thành con người thì đã bị đem đi dâng hiến làm sủng vật nhỏ cho bậc đế vương nào đó.

Khi cô đã rơi vào tay của hắn, vị hoàng đế tàn nhẫn, lạnh lùng, nàng cứ nghĩ hắn ta sẽ là một tên thích bạo ngược sủng vật. Nhưng không, từ ngày hắn nuôi nàng, hắn vẫn luôn yêu thương nàng, hết mực bao che, dung túng cho nàng cho dù nàng có phá phách, nghịch ngợm như thế nào đi nữa. Tuy nhiên, nếu hắn biết được nàng có khả năng biến thành con người lại còn là một nữ nhi, liệu hắn có còn yêu thương nàng nữa không?

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!