Dược Yêu
Dược Yêu

Dược Yêu

Tác giả: Phi Yến
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
59 Số chương 4901 Lượt đọc 4 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Dược Yêu là bộ tiểu thuyết ngôn tình ngược, hiện đại sủng, sắc, happy ending vô cùng hấp dẫn của tác giả Phi Yến. Truyện gồm 57 chương + 2 chương ngoại truyện với cặp đôi nhân vật chính là Trình Hạo Nhiên và Hạ Tử Yên.

Cốt truyện Dược Yêu

Trình Hạo Nhiên có tất cả trong tay, nhưng đối với anh tất cả là vô nghĩa. Cuộc đời này chỉ có nước mắt của Hạ Tử Yên là làm Hạo Nhiên lo lắng, cô mới là tất cả của anh, là thế giới tâm tư tình cảm của anh. Hạ Tử Yên có dùng tình yêu mãnh liệt của mình để dỗ dành, chữa lành vết thương cho Trình Hạo Nhiên được không.

Rồi cuộc tình này sẽ đi về nơi đâu? Dược Yêu liệu có thể đưa Trình Hạo Nhiên thoát khỏi thế giới tối tăm và đau thương của mình, quá khứ anh muốn quên, vết thương vẫn còn sẹo, trái tim rỉ máu, khuôn mặt lạnh tanh ẩn chứa bên trong là con người ta yếu đuối, luôn khao khát, đòi hỏi thứ đó?

Tình yêu. Anh muốn nó, cần nó, nhưng ngoài Hạ Tử Yên không ai có thể cho anh điều đó. Xuyên suốt câu chuyện, người đọc sẽ cảm nhận thấy một trái tim ấm áp ủ giữ một ngọn lửa không thể bị dập tắt, chỉ cần xúc tác nó sẽ bùng cháy mãnh liệt trong nhân vật chính. Cùng với đó là những kịch, tính cao trào đặc trưng của thể loại ngược sẽ đem đến cho bạn đọc phút giây thật giải trí.

DocSachHay.net trân trọng giới thiệu bộ tiểu thuyết ngôn tình suất sắc Dược Yêu của tác giả Phi Yến, mời quý độc giả đón đọc!

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!