Đừng Nhìn, Anh Đầu Hàng
Đừng Nhìn, Anh Đầu Hàng

Đừng Nhìn, Anh Đầu Hàng

Tác giả: Thường Đông
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
66 Số chương 5987 Lượt đọc 5 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Nếu bạn là một fan của thể loại ngôn tình thanh xuân vườn trường chắc chắn không thể bỏ qua “Đừng Nhìn, Anh Đầu Hàng” – một tác phẩm đến từ ngòi bút của Thường Đông.

Với cốt truyện nhẹ nhàng, dễ thương, cuốn sách đã làm say lòng biết bao độc giả khiến bất cứ ai đọc xong đều khó lòng buông xuống được. Tuổi thanh xuân của mỗi người là những mảnh ghép chất chứa nhiều kỷ niệm. Nơi đó có tình yêu, tình bạn, tình thầy trò,… cùng với những cảm xúc vui buồn đan xen.

Trong đó, mối tình thanh xuân là mối tình chớm nở nhưng lại khó quên, dù sau này mỗi chúng ta khi trưởng thành có trở thành một ai khác, ắt hẳn vẫn có một ngăn trong tim chứa đựng những cảm xúc ngọt ngào này. Cậu của năm đó là cậu tuyệt vời nhất, kể cả mai sau không thể bước chung đường…

Tại trường Nhất Rung cách đây vài năm về trước, có đôi bạn là Trì Ý và Tiếu Chỉ Hàn ngồi cùng một bàn. Thế nhưng, họ lại chẳng ưa gì nhau, ngay cả đến tính cách cũng đã có phần khác biệt. Tiếu Chỉ Hàn là một anh chàng đẹp trai, cao ngạo, không bao giờ để tâm đến bất cứ ai, trong khi đó Trì Ý lại là một cô nàng ranh ma, quỷ quái, sẵn sàng đấu “võ mồm” mỗi khi ai đó đụng chạm. Trì Ý luôn thắc mắc rằng, cậu bạn cùng bạn của mình có gì đặc sắc đâu mà con gái trong trường lại mê như điếu đổ. Cùng lắm chỉ được cái có nhan sắc, còn lại thì hoàn toàn vô dụng! Đã vậy lại còn thuộc dạng cá biệt, luôn bày những trò quậy phá, thành tích thì tệ nhất lớp, đúng là chẳng bằng ai.

Trong khi đó, Tiếu Chỉ Hàn cũng khá “coi thường” cô bạn cùng bàn của mình, cũng chỉ là có tí nhan sắc, học hành cũng “tàm tạm”, đã vậy lại còn đanh đá, lúc nào cũng cãi nhau thừa sống thiếu chết với anh. Ấy thế mà, không lâu sau, bạn bè trong lớp đã được tận mắt chứng kiến một chàng trai vốn dĩ cao ngạo nay lại “ngoan ngoãn” nghe lời nữ nhân…

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!