Đừng Bắt Tôi Yêu Em
Đừng Bắt Tôi Yêu Em

Đừng Bắt Tôi Yêu Em

Tác giả: Jenmieband
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
71 Số chương 7374 Lượt đọc 4 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Đừng Bắt Tôi Yêu Em

“Đừng Bắt Tôi Yêu Em” là tựa truyện ngôn tình kết hợp với thể loại hắc bang mang nội dung vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn. Cô và hắn vốn không quen biết nhau, đi trên hai đường thẳng song song ngược hướng nhưng duyên số kỳ lạ lại dẫn dắt hai người đến với nhau.

Diệp Mi là cô con gái độc nhất vô nhị của một ông trùm giới hắc đạo. Nhưng ông trùm ấy có tàn nhẫn bao nhiêu, máu lạnh bao nhiêu thì vẫn có những lần gục ngã. Mà lần gục ngã đầu tiên trong đời ông chính là thua cược trước hắn. Ông đã quá tự tin vào năng lực của mình để rồi mất đi cô con gái yêu quý vào tay hắn. Diệp Mi thực sự hận cha của mình nhưng cô cũng chẳng thể làm gì được ngoài việc nhẫn nhịn đi theo hắn. Bởi so với cha cô, hắn còn máu lạnh, tàn nhẫn và quyền lực hơn rất nhiều lần.

Sáu tháng kinh hoàng, sáu tháng đau khổ, sáu tháng cô ở cùng hắn giống như quanh quẩn trong địa ngục chết chóc. Hắn coi cô như một công cụ để thỏa mãn ham muốn của hắn. Ngậm đắng, nuốt cay trong cả một thời gian dài như vậy, liệu Diệp Mi có thể thoát khỏi tên ác ma đó?

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!