Dục Vọng Của Kẻ Chinh Phục
Dục Vọng Của Kẻ Chinh Phục

Dục Vọng Của Kẻ Chinh Phục

Tác giả: Đinh Mặc
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
103 Số chương 5539 Lượt đọc 7 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Quay về lại một trăm năm trước, khi đại dịch Zombie bùng nổ…Cả Đại lục lúc bấy giờ bị nhấn chìm bởi một màu đau thương. Người thì bị Zombie cắn trở thành xác sống, người thì bị giết, bị truy đuổi đến đường cùng.

Hứa Mộ Triều lúc này may mắn chạy thoát được nhưng cuối cùng lại rơi vào tay của một kẻ đang ngấm ngầm thực hiện một âm mưu tàn ác.

Cô suýt bị ăn thịt! Đúng ngay vào giây phút trên bờ vực sống – chết, cô đã dùng con dao đâm xuyên đầu con vật dữ tợn, cảm nhận được nguồn sức mạnh đang từ từ ngấm vào cơ thể mình rồi ngất lịm đi…

Một trăm năm sau!

Đại lục nay đã thay đổi, Zombie còn được lập thành cả một bộ tộc. Như thường lệ, thời nào cũng có anh hùng, và kẻ đứng đầu thiên hạ lúc này là Cố Triệt – Cố Nguyên Soái.

Anh nổi tiếng lạnh lùng, tàn nhẫn nhưng ai nấy đều phải nể phục, bởi lẽ anh sở hữu một trí óc thiên tài, năng lực lãnh đạo thần sầu. Thế nhưng đâu ai biết rằng, trái tim băng giá ấy lại có lúc yếu mềm vì một người con gái!

“Dù em là người hay là thú, là chủng loại Địa cầu hay ngoài hành tinh. Thì em vẫn chính là em, vẫn là Hứa Mộ Triều. Em thuộc về anh, là thứ độc nhất vô nhị không thể thay thế.”

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!