Dù Không Là Thiên Thần
Dù Không Là Thiên Thần

Dù Không Là Thiên Thần

Tác giả: Ninh Tử
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
17 Số chương 2029 Lượt đọc 12 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Dù Không Là Thiên Thần

“Dù không phải thiên thần, tôi cũng phải thận trọng trong tình yêu”. Mọi thứ trên cuộc đời con người đều rất khó nói. Ngay cả tình yêu cũng vậy, có đôi lúc chúng ta cảm nhận được nhưng chúng ta lại khó nói thành lời. 

“Dù Không Là Thiên Thần” của tác giả Ninh Tử là một chuỗi những câu chuyện về cuộc đời và tình yêu của con người. Với lời văn nhẹ nhàng mà ấn tượng, từng câu chuyện trong tác phẩm đem lại cho bạn đọc những dòng cảm xúc vô cùng ý nghĩa. Những mẩu chuyện nhỏ bình dị mà sâu sắc như những lời giãi bày làm rõ cho định nghĩa về tình yêu, về những rung động bất chợt và cảm xúc của con người.

Qua mỗi câu chuyện, độc giả như cảm nhận được mình đang sống trong câu chuyện đó, nhập vai vào mỗi nhân vật trong đó. Để rồi ta có thể hiểu được thứ cảm xúc mà tác giả muốn truyền đạt vào mỗi câu chuyện trên từng nhân vật.

“Dù Không Là Thiên Thần” không phải một tác phẩm quá xuất sắc nhưng nó đem đến cho bạn đọc những giá trị khó có thể quên được. Từng câu chữ, từng lời văn đều chứa đựng một mạch cảm xúc đặc biệt.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!