Đốt Cháy Lãng Mạn
Đốt Cháy Lãng Mạn

Đốt Cháy Lãng Mạn

Tác giả: Triệu Thập Dư
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
80 Số chương 5518 Lượt đọc 8 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Đốt Cháy Lãng Mạn

“Đốt Cháy Lãng Mạn” là hành trình truy thê ngọt ngào nhưng cũng không mấy dễ dàng của chàng thiếu gia giàu nứt đố đổ vách Chu Khởi. Tuy nhiên, cách tán gái của chàng thiếu gia này lại có chút đặc biệt.

Một đại thiếu gia con nhà hào môn, nhà không có gì ngoài tiền và quyền thế thông thường sẽ tán gái bằng cách dùng tiền đè chết họ. Tuy nhiên, Chu Khởi lại không phải một chàng trai bình thường như vậy. Đối tượng theo đuổi của anh là Hứa Nùng, một cô sinh viên khoa biểu diễn nghệ thuật nhưng lại muốn theo nghề đạo diễn. Trong lần xin làm thực tập phó đại diễn, Hứa Nùng đã gặp được tên mặt dày, vô sỉ Chu Khởi.

Chu Khởi cái gì cũng có, chỉ là không có liêm sỉ. Anh đã rơi vào lưới tình với Hứa Nùng ngay từ những lần gặp đầu tiên. Và tất nhiên, anh sẽ dùng mọi cách để có thể đem được cô gái này về nhà. Từ một thiếu gia giàu có, anh lại giả thành một chàng trai nghèo khó để làm lay động trái tim của cô nàng. Sau này, khi đã gần gũi với cô nhiều hơn, Chu Khởi cũng hiểu được nhiều điều của cô, từ đó sẵn sàng bảo vệ và che chở cho cô.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!