Động Tâm Vì Em
Động Tâm Vì Em

Động Tâm Vì Em

Tác giả: Nghê Đa Hỉ
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
59 Số chương 5091 Lượt đọc 12 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Động Tâm Vì Em” là tập truyện ngôn tình xoay quanh tình yêu của hai nhân vật Tần Hiển và Tô Kiều. Đây là một câu chuyện tình yêu cảm động và đẹp đẽ được viết bởi tác giả Nghê Đa Hỉ.

Vẫn là cốt truyện quen thuộc với nam chính là vị tổng tài cao ngạo, nữ chính là một cô gái có hoàn cảnh khó khăn nhưng ý chí quật cường.

Tuy nhiên, câu chuyện này không hề tầm thường và tạo cảm giác chán nản như nhiều bộ truyện khác. Ẩn sâu trong từng chương truyện, trong tình yêu cao đẹp của hai nhân vật chính là những giá trị về tình cảm con người, những khía cạnh yêu thương vô cùng ý nghĩa. Hai người gặp nhau lần đầu tiên khi Tô Kiều suýt bị cưỡng gian và may mắn đã được Tần Hiển cứu thoát.

Cũng chính từ lần gặp mặt định mệnh trong đau khổ này đối với Tô Kiều mà tình cảm của hai người cũng dần được hình thành. Trải qua nhiều sóng gió tình yêu, nhau đau thương có lúc tưởng như nữ chính đã muốn từ bỏ cuộc tình này vì thân phận và hoàn cảnh của mình. Nhưng vì tình cảm quá cảm động, sâu sắc của nam chính đã cố gắng giữ chặt cô lại mà sau cùng, hai người cũng đến được với nhau.

Đây là một câu chuyện có những cảnh ngược tâm tốn nhiều nước mắt của độc giả nhưng trong ngược lại có sủng. Tình cảm của hai người đến cuối cùng vẫn là một cái kết viên mãn.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!