Đợi Tôi 28 Tuổi, Rồi Chú Lấy Tôi Nhé
Đợi Tôi 28 Tuổi, Rồi Chú Lấy Tôi Nhé

Đợi Tôi 28 Tuổi, Rồi Chú Lấy Tôi Nhé

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
41 Số chương 3495 Lượt đọc 12 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Đợi Tôi 28 Tuổi, Rồi Chú Lấy Tôi Nhé” là một câu chuyện ngôn tình có thật được thuật lại từ ngòi bút của Nguyễn Phương Linh. Với sự tự nhiên, chân thật mà ngọt ngào đó, cuốn sách hứa hẹn sẽ làm không biết bao nhiêu bạn trẻ phải “lọt hố” ngay từ những trang sách đầu tiên.

Có lẽ đối với mỗi người, tình yêu tuổi học trò có lẽ là thứ tình cảm hồn nhiên, ngây thơ, là những rung động đầu đời mãnh liệt, đậm sâu nhất. Nhân vật “tôi” trong cuốn sách cũng đã từng có một mối tình ngây ngô như vậy, bên cạnh chàng trai mà cô luôn mong muốn sẽ theo cô đến suốt một đời. Cả hai đã từng có những kỉ niệm ngọt ngào, những lời hứa hẹn rằng sẽ cùng nhau vào một trường đại học, sẽ cùng nhau phấn đấu vì sự nghiệp cho đến khi có thể về chung một nhà.

Ấy thế mà,… Bản thân cô cũng không nghĩ mọi chuyện sẽ kết thúc quá nhanh như vậy. Và có lẽ mối tình dở dang ấy chỉ nên là hồi ức đẹp đáng để nhớ lại của tuổi học trò. Cậu ấy thi đỗ vào trường đại học theo nguyện vọng, còn cô không may mắn hơn, phải lựa chọn công việc làm thêm để kiếm sống. Việc không cùng chung chí hướng, không còn ở cạnh nhau thường xuyên đã khiến cả hai càng ngày càng cách xa.

Cho đến khi cậu ấy học xong năm nhất, cô thì vẫn tiếp tục làm việc ở quán bar thì cuộc tình này mới chính thức đổ vỡ, bằng một lí do mà cô không hề mong muốn… cậu ấy có người thứ ba! Với một cô gái từ nhỏ đã chịu nhiều tổn thương như cô thì việc mối tình đầu tan vỡ làm cô trở nên đau đớn. Cô bỏ việc, tìm một công việc khác ở tiệm bánh. Đó là một khoảng thời gian tồi tệ, cô tự tạo cho mình một vỏ bọc ngăn cách với mọi người, nén nỗi đau xuống tận sâu tâm hồn để trốn tránh tất cả. Tưởng chừng như cô sẽ ngã gục trước những sóng gió của cuộc đời thì… chú xuất hiện!

“Chú thực sự là một tên khốn kiếp. Nhưng mà đến bây giờ, tôi vẫn thích chú đến mức không thể chịu đựng nổi nữa.”

“Vậy thì quay lại yêu nhau thôi. À không, tôi cưới em!”

“Đợi tôi 28 tuổi, rồi chú lấy tôi nhé..!”

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!